December 5, 2021

refurbb.com

News Today ความงาม ดูดวงปี 2563 งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ

Blog

เสริมจมูกแบบโอเพ่น เจ็บไหม ข้อดี ข้อเสีย จมูกเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญของใบหน้า การมีจมูกที่โด่งสวยได้รูป จะช่วยทำให้ใบหน้าสวยงามมากขึ้น แต่หลายคนมีปัญหารูปร่างจมูกไม่ได้สัดส่วน จนกลายเป็นอุปสรรคต่อความสวยงาม (more…)

ในยุคนี้ทุกคนก็ล้วนแต่อยากดูดีกันทั้งนั้น โดยเฉพาะสาว ๆ ที่คนก็อยากมีใบหน้าสวยได้รูปกันทั้งนั้น แต่ด้วยพันธ์กรรม ทำให้ผู้หญิงหลายคนที่มีใบหน้าบาน หน้ากว้าง กรามใหญ่ หรือใบหน้าเป็นรูปสี่เหลี่ยม สิ่งเหล่านี้เป็นอุปสรรคต่อความสวย แต่ด้วยเทคโนโลยีในการทำศัลยกรรมเหลากราม ตัดกราม (more…)

การมีหน้าอกสวยอวบอิ่มได้สัดส่วน ย่อมช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างมาก คงมีผู้หญิงหลายคนที่มีปัญหาหน้าอกขาดสัดส่วน แล้วเสริมหน้าอกให้มีรูปร่างที่สวยงามด้วยการทำศัลยกรรมหน้าอก ก่อนตัดสินใจเสริมหน้าอก คนไข้ควรศึกษาข้อมูล รวมถึงมีการเตรียมตัวที่ดี วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการเตรียมตัวเสริมหน้าอกครั้งแรกมาฝากกัน (more…)

ดวงชะตาชีวิตของท่านในเดือนพฤษภาคม 2563 นั้น ดาวเจ้าเรือนของท่านคือดาวศุกร์หรือวีนัสได้โคจรไปเป็นเกษตราธิบดี แต่ก็โคจรไปอยู่ในเรือนมรณะด้วย อีกทั้งยังมีดาวราหูและดาวมฤตยูขนาบหน้าขนาบหลัง จึงอยากจะจิงและเตือนชาวลัคนาราศีตุลย์ไว้ก่อน (more…)

ดูดวงราศีมังกร 1 min read

ชาวลัคนาราศีมังกร ก่อนหน้านี้ก่อนที่เข้าพฤษภาคมดาวอังคาร ดาวเสาร์ และดาวพฤหัสทับลัคนาอยู่ ทับตั้ง 3 ดวง เสาร์เป็นเกษตราธิบดี ส่วนอังคารเป็นมหาอุตและก็มีพฤหัสเข้าไปร่วมแจมอยู่ด้วย แต่ตอนนี้ดาวอังคารได้ขยับเดือนหน้าไปแล้ว แต่กลับมีดาวอีก 4 ดวง ไปอยู่ที่ภพพันธุ ไม่ว่าจะเป็น ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวเกตุ และดาวมฤตยู (more…)

ศัลยกรรมหน้าท้อง ทางเลือกใหม่ เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ การมีรูปร่างสวยงาม ปราศจากไขมัน มีหน้าท้องที่แบนราบ ย่อมเป็นที่ปรารถนาของสาว ๆ หลายคน เพราะไขมันส่วนนี้สะสมได้ง่าย มองเห็นได้ชัดเวลาที่ใส่ชุดโชว์รูปร่าง ซึ่งการทำศัลยกรรมหน้าท้อง จะสามารถแก้ปัญหาการมีไขมันส่วนในบริเวณนี้ให้หมดไป วันนี้เราลองมาทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหน้าท้องกันดีกว่า (more…)

5 วิธีทำหน้าเรียวเล็ก สไตล์เกาหลี ในปัจจุบันกระแสการทำศัลยกรรมใบหน้า ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะใบหน้าที่สวยงามได้รูปนั้น ช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูมีเสน่ห์น่ามอง โดยเฉพาะใบหน้าวีเชฟสไตล์เกาหลี ที่ทำให้ใบหน้าเรียวเล็ก ที่เป็นที่สนใจของสาวๆ หลายคน วันนี้เราลองมาดูกันว่า วิธีการทำหน้าวีเชฟสไตล์เกาหลีนั้นมีวิธีการอย่างไรบ้าง (more…)

มีอยู่ 2 ลัคนาราศีที่ในช่วงนี้จะต้องบอกว่าถ้าคุณไปมีเพศสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ พูดง่ายๆ คือได้กันหรือเสียตัวระวังจะท้อง หรือไปทำเค้าท้อง! (more…)

ร้อยไหม 1 min read

ยกกระชับผิวหน้าด้วยการร้อยไหมกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันและมีการโฆษณาเชิญชวนมากมาย ที่มีดารา เน็ตไอดอล พริตตี้  ที่นิยมทำ รวมถึงกลุ่มสาวๆที่มีอายุช่วงวัยหลักสามขึ้นไป (more…)

โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ 1 min read

การทำศัลยกรรมด้วยการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่มีความสะดวก ใช้เวลาไม่มาก เห็นผลทันใจ ได้ผลในระดับที่น่าพึงพอใจ การฉีดสารเหล่านี้เข้าไปในร่างกาย ก็เพื่อปรับปรุงแก้ไขเฉพาะจุด ทำให้ปัญหาต่าง ๆ หมดไป โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นเรื่องของความสวยความ วันนี้เราลองมาทำความเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องโบท็อกกับฟิลเลอร์ ให้ถูกต้องกัน (more…)